Khách sạn Đồ Sơn

Mô tả dự án

Đầu năm 2017, Công ty cổ phần tư vấn và thiết kế EVO nhận dự án triển khai nội thất cho một khách sạn ở Đồ Sơn với tiêu chí sạch đẹp, thoáng mát và sang trọng. 

Khách sạn được chia ra làm 4 loại phòng : phòng đơn, phòng đôi, phòng VIP1 và VIP2. Đối với mỗi loại phòng sẽ có những yêu cầu khác nhau của chủ đầu tư. Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy sức sáng tạo, công ty EVO đã hoàn thiện các mẫu nội thất cho khách sạn và được sự phản hồi rất tốt từ chủ đầu tư.

Phòng đôi của khách sạn có diện tích lớn, phù hợp với nhóm khách đông người hoặc 2 gia đình nghỉ mát cần sự riêng. Phòng được bố trí ngăn đôi mỗi bên 1 giường đảm bảo sự riêng tư những vẫn có chỗ ngồi chung để giao lưu. Mỗi bên gồm 1 giường đôi và 1 giường đơn, mỗi bên 1 tivi để phục vụ nhu cầu giải trí khác nhau. 

Với nội thất sang trọng, cách bài trí hợp lý nên rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng của khách sạn.

Nội thất phòng đơn gồm 2 giường 1 giường đơn và 1 giường đôi. Dù diện tích không lớn nhưng nội thất được bố trí rất hợp lý.

Phối cảnh phòng VIP 1 của khách sạn, điểm nhấn của phòng VIP 1 là không gian thoáng rộng và nhà vệ sinh sạch đẹp, sang trọng. Tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng như đang ở tại gia đình.

Phòng VIP 2 được thiết kế bố trí nội thất tại 2 phòng riêng biệt, một phòng khách và một phòng ngủ. Bên cạnh phòng khách là nhà vệ sinh được thiết kế với nột thất sang trọng.

Thông tin chi tiết liên hệ Công ty tư vấn & thiết kế EVO.

Địa chỉ : Tầng 6 Tòa nhà 22 Lý Tự Trọng - Minh Khai - Hải Phòng.

Liên hệ tư vấn thiết kế kiến trúc & nội thất : Mr Hà (0974.778.330)

Xem toàn bộ dự án.


Ảnh công trình

Thiết kế nội thất nhà ông Tâm

Thiết kế nội thất nhà ông Tâm

Tháng 06-2018
Nội thất chung cư PARK HILL nhà anh Mạnh

Nội thất chung cư PARK HILL nhà anh Mạnh

Tháng 07-2017
Nhà ở gia đình ông Tùng - Phương Lưu

Nhà ở gia đình ông Tùng - Phương Lưu

Tháng 06-2017
Nhà hàng MJM

Nhà hàng MJM

Tháng 06-2017
Nhà ở gia đình ông Điểm (10 x 14)

Nhà ở gia đình ông Điểm (10 x 14)

Tháng 11-2016